Thị Mẹ Flowers Quận 4

Menu

Hotline: 0965639039

Thị Mẹ Flowers Quận 4

  Craftech là một doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp Thiết kế - Sản xuất - Chế tác mô hình tiện dụng và có tính thẩm mỹ cao. Đến với chúng tôi, quý khách hàng được tư vấn và hiện thực hóa ý tưởng của mình một cách tuyệt vời nhất.

  SỰ KẾT HỢP GIỮA ĐÔI BÀN TAY TÀI HOA VÀ CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

  Craftech là cái tên được ghép từ CRAFT (Thủ công) và TECH (viết tắt của Technology - công nghệ). Điều này thể hiện ý nghĩa mang đến cho khách hàng những sản phẩm kết hợp hài hoà giữa đôi bàn tay tài hoa của người nghệ sĩ thiết kế và công nghệ hiện đại được nghiên cứu kỹ lưỡng. 

  Đội ngũ thiết kế và thi công của Craftech trẻ, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế - mỹ thuật. Đồng thời chúng tôi yêu thích sự sáng tạo và đam mê tìm tòi học hỏi công nghệ nhằm phục vụ tốt hơn cho mọi khách hàng.

  Nhân sự kinh nghiệm, công nghệ hiện đại cập nhật xu hướng và sự rõ ràng trong quy trình thiết kế chính là những mảnh ghép tạo nên một Craftech được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay.

  ĐÁP ỨNG NHU CẦU CAO HƠN CỦA KHÁCH HÀNG

  Không chỉ là lĩnh vực thiết kế, bất kỳ một ngách thị trường nào cũng đòi hỏi người làm nghề tư duy, học hỏi và nỗ lực hơn bao giờ hết. Nguyên nhân là vì xã hội ngày một phát triển và các nhu cầu về thẩm mỹ, giải trí, chất lượng sản phẩm được tăng lên rõ rệt. 

  Thấu hiểu xu hướng này, Craftech đón đầu xu thế bằng những giải pháp thiết thực để hiện thực hóa mọi ý tưởng của khách hàng và tạo ra nền móng trong lĩnh vực giải trí chất lượng cao. 

  TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC CỦA CRAFTECH

  Với sứ mệnh tạo nên ngày càng nhiều sản phẩm thiết kế - mô hình thẩm mỹ chất lượng, chúng tôi nâng tầm nghệ thuật sáng tạo Việt với những ý tưởng và cách thực hiện hiệu quả không thua kém các nước bạn. Nhờ điều này, Craftech góp phần tạo ra nền móng vững vàng cho lĩnh vực giải trí, sáng tạo với các phương án ngày một tốt hơn.

  Song song với tầm nhìn trên, chúng tôi còn mong muốn định hướng giáo dục và tạo nên một môi trường hoàn thiện cho các bạn trẻ có đam mê với thiết kế sáng tạo trong nước. 

  Trong tương lai không xa, với định hướng dài hạn rõ ràng cùng các dịch vụ tiên tiến, Craftech sẽ trở thành người tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo trên thị trường và là một đơn vị lý tưởng để bạn gửi gắm và hiện thực hóa ý tưởng - giấc mơ của mình.

  Thi Mẹ Flowers
  0
  1
  icon_zalod
  images